Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bắc Trung Nam được thành lập năm 2005 từ các doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề địa ốc và xây dựng, là biểu hiện tập hợp sức mạnh của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với tiềm lực tài chính của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh, là công ty thành viên của Tổng công ty địa ốc Sài Gòn TNHH một thành viên, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, công trình hạ tầng kỹ thuật, tư vấn xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản nhằm tạo ra quỹ nhà đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu nhà ở, văn phòng, cơ sở hạ tầng đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực khác trong cả nước.

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bắc Trung Nam đã tham gia triển khai nhiều dự án nhà ở và xây dựng nhiều công trình có quy mô và yêu cầu kỹ thuật, đạt chất lượng cao; tư vấn giám sát nhiều công trình và luôn được các chủ đầu tư tín nhiệm.

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bắc Trung Nam

Chính thức hoạt động: ngày 01 tháng 08 năm 2005

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0303931382 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp

Đăng ký lần đầu, ngày 20/07/2005, Số ĐKKD: 4103003628

Đăng ký thay đổi lần thứ 9 ngày 25/11/2014

Vốn điều lệ: 50.000.000.000 VNĐ (Năm mươi tỷ đồng)

Chiến lược của Công ty là: Không ngừng hoàn thiện, nâng cao năng lực cạnh tranh, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với tiêu chí:

“Uy tín – chất lượng – hiệu quả”