Home Tin tức Tin nội bộ Hoạt động tham quan du lịch trong nước

Hoạt động tham quan du lịch trong nước

Hoạt động tham quan du lịch trong nước

Đi du lịch là một cách thư giãn, xả stress hiệu quả nhất đối với người lao động. Không chỉ đáp ứng đơn thuần nhu cầu vui chơi giải trí, việc tổ chức du lịch cho cán bộ, công nhân lao động  còn mang lại nhiều lợi ích. Vì lẽ đó Công ty phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động tham quan du lịch cho CBNV công ty.

Đây đang là một trong những chính sách “vàng” được Công ty phối hợp với tổ chức Công đoàn áp dụng nhằm động viên tinh thần cho nhân viên sau những ngày lao động căng thẳng.

Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần phát triển nhà Bắc Trung Nam, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng nhiệt huyết, yên tâm lao động, tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

   

Đối với người lao động thì chuyến du lịch trong năm luôn được mong chờ, háo hức, sau những tháng ngày miệt mài làm việc. Theo CBCNVCLĐ trong công ty chỉ có cơ hội gặp nhau vài tiếng qua các cuộc họp, hội nghị tại đơn vị tổ chức nên các đồng nghiệp không có thời gian trò chuyện, trao đổi. Bởi thế, các chuyến đi dã ngoại, du lịch là dịp để các cán bộ nhân viên và người thân trong công ty giao lưu, gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết. Qua mỗi chuyến đi, người  lao động thêm nhiệt huyết với công việc, yên tâm lao động, sản xuất, tin tưởng vào sự lãnh đạo của công ty hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới hơn

Thông báo thay đổi trụ sở văn phòng công ty

Hoạt động tham quan du lịch nước ngoài